🔴Chỉ dành cho người quan tâm đến hôn nhân! và tư duy hạnh phúc!

30
8Theo dõi Trang cá nhân và Fanpage để xem Live Stream tư vấn, trả lời câu hỏi, giao lưu, trao đổi:
Tuan Le:
Fanpage:
Group kín cho phụ nữ:

Tư vấn riêng (có tính phí) liên hệ:
Tuan Le:

Đăng ký các khóa học Online, Offline, Boot Camp, Trị liệu hôn nhân, Tình cảm, liên hệ:

Hotline: 0968 464 226 hoặc 0969 835 938

Skype Tuan Le: atuan_le
Email Tuan Le: covantinhcam@gmail.com
Phone Tuan Le tại USA: 216-235-0237

#tìnhcảm #tìnhyêu #hônnhân #giađình #tưvấn #hẹnhò #phụnữ #đànông #chuyêngia #vợchồng #tâmlý #bạntrai #bạngái

Nguồn: https://boomercoalition.org

Xem thêm bài viết khác: https://boomercoalition.org/giao-duc/

30 COMMENTS

 1. -Xem thêm các video giá trị khác tại link bên dưới:
  https://www.youtube.com/channel/UCsxPst-4oD1AAkqU8S9b4-A/videos
  -Hãy bấm vào nút ĐĂNG KÝ (SUBSCRIBE) và bấm vào biểu tượng Chuông kế bên để nhận thông báo khi có video hay Live Stream mới.
  -Theo dõi Fanpage để xem Live Stream trả lời trực tiếp câu hỏi về tình cảm trên facebook:
  https://www.facebook.com/chuyengiatinhcamtuanle
  -Bạn nữ nào có mong muốn được giúp đỡ vượt qua nỗi đau về tình cảm, trao đổi, sẻ chia kiến thức về tình cảm, hôn nhân, cuộc sống,… có thể tham gia group ‘PHỤ NỮ GIÚP NHAU HẠNH PHÚC!’ ở link bên dưới (Group chỉ dành cho phụ nữ):
  https://www.facebook.com/groups/phunugiupnhauhanhphuc
  -Để lại câu hỏi về tình cảm của các bạn bên dưới video để được mình và cộng đồng hỗ trợ tư vấn khi có thể.
  -Hãy share video và các link để lan tỏa kiến thức giá trị đến những người mà bạn yêu thương, quan tâm.
  CHÚC CÁC BẠN NHẬN ĐƯỢC NHIỀU GIÁ TRỊ VÀ CÓ CUỘC SỐNG TỐT ĐẸP HƠN!

 2. Dạ anh Tuấn cho em thắc mắc chút vấn đề này ạ. Em nên có thái độ như thế nào khi người khác làm mình ko hài lòng ạ? Vì em thường im lặng và ko nói gì thêm nên mọi người nhận xét là mỗi lần em không vừa ý là im luôn, khiến họ thấy khó chịu ạ. Em cảm ơn anh ạ

 3. Bài giảng của chuyên gia tuy hay. Nhưng hơi dài và lan man ở phần đầu. Phần trọng tâm người nghe muốn nghe lại chỉ còn lại rất ít

 4. CÓ VÀI NGƯỜI E THẤY TRÊN MẠNG XÃ HỘI LÀ..THÍCH ĂN GIỐNG E,THÍCH MUA ĐỒ GIỐNG E,LÀM CÁI ĐỀU E NÓI VỚI NGƯỜI KHÁC MÀ SAO THẤY TRÊN MẠNG XÃ HỘI LÀM Y HỆT CHO NÊN E MỚI BỊ LÔI CUỐN VÀO VÀ KỂ CHO THẰNG CHỒNG HÈN NÓ NGHE MÀ ĐC NÓ TẠT NƯỚC LẠNH VÀO MẶT,NÓ NÓI BỊ ẢO,BỊ KHÙNG,BÓ TAY,NÓ KÊU MÌNH LÊN MẠNG COI J COI,COI J THÌ KỂ NÓ NGHE CHO VUI MÀ BỊ NÓ TẠT NƯỚC LẠNH.MÀ NÓ KÊU K NÊN COI NỮA BỊ NHIỄM BỊ BỆNH KHÙNG RỒI.MÀ NÓ K NGHĨ CÁCH ĐỂ KÊU VỢ NÓ CHUYỂN SANG COI HAY LÀM J HAY HƠN.CŨNG NÓ KÊU XONG NÓ CHÊ.MÀ NÓ K BIẾT NẾU K LÊN MẠNG XÃ HỘI THÌ VỢ NÓ PHẢI LÀM J CẢ NGÀY??NÓ K QUAN TÂM VỢ NÓ.NHƯNG VỢ NÓ HỎI NÓ THÌ NÓ K TRẢ LỜI.TRỜI ƠI..KIỂU ĐÓ ĐÓ MÀ HAM LẤY NÓ K?WA MỸ HẦU NÓ CÒN HƠN Ơ VN NỮA CHỊU ĐÁNH ĐỔI K?TIỀN K THẤY HẠNH PHÚC CŨNG K CÓ.WA MỸ ĐỔI ĐỜI Ở K GIÀU??HAY TIỀN NÓ CHO CẢ NÚI XÀI??MÀ KÊU ĐỔI ĐỜI??ĐỔI ĐỜI LÀ ĐI THEO NÓ WA MỸ ĐÓ.MÀ CÓ CÁI J CHO TÔI THẤY HAM THẤY SƯỚNG THẤY HẠNH PHÚC K???

 5. VÔ TÌNH VỪA LỘ RA TỘI CỐ TÌNH GÀI BẪY HẠI NGƯỜI THÊM TỘI K LO CHO NGƯỜI TA ĐẦY ĐỦ MÀ CÒN HẠI NGƯỜI TA THÊM NỮA..ĐÃ SỐNG XẤU XA TOAN TÍNH CÒN THÊM HẠI CHẾT NGƯỜI TA BẰNG DANH DỰ K KHÁC NÀO CẦM DAO ĐÂM THẲNG NGỰC NGƯỜI TA CHO RỒI ! HẠI NGƯỜI THẬT LÒNG VỚI MÌNH CHI VẬY???

 6. GIA ĐÌNH NÓ GÀI BẪY ĐỊNH HÙ E BẰNG NHỮNG CÁI PHIM HEO MÀ GIA ĐÌNH NÓ KINH DOANH KHÁCH SẠN GẮN CAMERA MÀ QUAY ĐC CHỨ J..XƯA RỒI,E ĐÃ HIỂU KHI BIẾT BỊ THEO DÕI BỊ QUAY LÉN RỒI..KHI E LÊN TIẾNG TRÊN MẠNG XÃ HỘI CHO GIA ĐÌNH NÓ BIẾT ĐỂ COI PHẢN ỨNG RA SAO..NHƯNG ĐÚNG LÀ GÀI BẪY HẠI NGƯỜI MÀ K TÍNH ĐƯỜNG NẾU BỊ PHÁT HIỆN LÀ GIA ĐÌNH NÓ CỐ TÌNH LÀM THÌ PHẢI CÓ CÁCH ĐỂ GIẢI THÍCH HAY K??NẾU K LÀ HỌA CHO CẢ GIA ĐÌNH NÓ RỒI.ĐÂU PHẢI HÙ NGƯỜI BẰNG CÁCH ĐÓ ĐC CHO PHÉP ĐÂU.

 7. CHỈ CÓ THAY NGƯỜI..CHỨ NGƯỜI K THỂ THAY ĐỔI ĐỜI CỦA NGƯỜI KHÁC KHI K CÙNG TƯ DUY..LÀ ÉP LÀ GƯỢNG CHỨ HẠNH PHÚC CHỖ NÀO???KHI K HỀ HỎI Ý KIẾN CỦA NGƯỜI TA VẬY???

 8. E THÌ LUÔN NGHĨ CÁCH SAO PHẢI CHỊU ĐỰNG ĐC SỐNG TRONG CĂN NHÀ MÀ BIẾT RÕ LÀ NGƯỜI TA K THÍCH MÌNH RỒI GẶP K ĐC CHỒNG HIỂU VÀ CHIA SẺ CHUYỆN ĐÓ ĐỂ MÌNH GẶP NGƯỜI NHÀ CHỒNG MÀ MÌNH K BỊ ĐƠ BỊ CƯỜI GƯỢNG??SUY NGHĨ HOÀI CÁCH ĐỂ LÀM SAO SỐNG ĐC TỰ NHIÊN ĐÂY..THÌ HỎI NGƯỜI CHỒNG THÌ TOÀN BÀN RA K CHIA SẼ,THẬT SỰ K HỀ CÓ CẢM GIÁC VUI KHI MÌNH SẮP DC CÓ GIA ĐÌNH,SỐNG NHƯ NGƯỜI TA LÀM DÂU LÀM VỢ NGOAN HIỀN LÀM CÁCH NÀO ĐÂY??SUY NGHĨ HÌNH DUNG K RA ĐC.VẬY MÀ GẶP THẰNG CHỒNG NÓ TRỞ MẶT LẸ HƠN MÌNH NỮA,NÓ K CHIA SẼ NÓ CÒN TRỐN SÂU..RỒI KHÚC CUỐI MÌNH ĐÃ CHẤP NHẬN SỰ THẬT LÀ MÌNH K CÓ CỬA ĐC LÀM DÂU NGƯỜI TA ĐÂU MÀ SUY NGHĨ NHIỀU WA VẬY.

 9. K PHẢI LÀ NẮM K HẾT..MÀ LÀ MUỐN NẮM LÚC NÀO CẦN VÀ BUÔNG LÚC NÀO KHI BUÔNG PHẢI NHƯ THẾ NÀO MỚI HỢP LÝ..CÒN TỰ NHIÊN BUÔNG LÀ CÓ VẤN ĐỀ K CẦN CÃI TỰ HIỂU VẤN ĐỀ TẠI AI.ĐÀN ÔNG K NÊN CÃI TAY ĐÔI VỚI PHỤ NỮ KHI THẬT SỰ ĐÃ K CÒN CHÚT TÌNH CẢM J NỮA ĐỂ NÍU KÉO.ĐÀN ÔNG CÀNG CÃI TỘI LỖI CÀNG NHIỀU HƠN NỮA.

 10. Anh chuyên gia Tuấn Lê ơi! có một book danh nam nói là sẽ giết ông Tuấn Lê vì từ ngày có ông đàn bà khôn ra làm cho mấy chả ko lợi dụng được mấy chả tức lắm,hiii vì chả đọc đựơc bình luận là (khách hàng của chuyên gia là nữ giới ít thấy nam giới)….

 11. 0932697735 CDNPNQR thoxu15111993@gmail.com. Em muốn tham gia khoá học ở Đà Nẵng ạ. Anh Tuấn tư vấn giúp em với ạ ❤️

 12. A tuấn ơi ,e muốn đặt câu hỏi riêng với a ,vì hôn nhân của e bế tắc quá ,mệt mỏi quá ,e vào đâu hỏi dc ạ? thanks a!

 13. Em ở xa ko thể tham gia lớp học của a đc nhưng e muốn xem cái bútkem chỉnh sửa hôn nhân trọn bộ thì phải làm vào đâu ạ

 14. Cám ơn anh nhờ có anh mà e không bị đi xuống hầm hố. Chúc anh mạnh khỏe , hạnh phúc, bình an để tạo ra giá trị cho mọi người.

 15. Cảm ơn anh rất nhiều.
  Ứng dụng luật hấp dẫn anh sẽ đi rất xa và giúp dc rất nhiều ng.
  Mong được gặp anh

 16. Em rất muốn học tất cả lớp học của anh để trao dồi kiến thức. Nhưng vì kinh tế eo hẹp để lo cho 3 đứa con nhỏ.

 17. cam on a tuan sao khi e nge a giag nhug khoa hoc tren youtobe e da hoc dc nhug diu tot dep va co nhug cach cu xu dug chug muc de tro thah 1 nguoi phu nu quyen ru va 1 nguoi vo quyen ru trong mat chong.e cam on a rat nhiu a

 18. Phải nói là anh là 1 ng rất có tâm. Anh đã dùng cái tâm của mình để truyền tải những kinh nghiệm của mình để mang đến nhũng hp cho các cặp đôi . Rất biết ơn đến anh. Chúc anh mạnh khỏe

 19. Hóng app của anh, em 21t thôi nhưng vì nhìn cha mẹ mình nên em có tư duy khác họ về hôn nhân và tư duy hạnh phúc rồi và em cũng theo đuổi điều đó. Hy vọng sẽ ra app vào tầm năm em 24 25 hí hí, còn hiện tại em chỉ tập trung phát triển bản thân thôi.

 20. Uoc j nhug kien thuc bo ich cua a d xam nhập vào trường học (kien thuc phu hop với lua tuoi tu cấp 3,trug cap, CD, DH.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here