Căn hộ New Galaxy – xứng tầm với cư dân ưu tú, thành đạt

0
42

Bạn có muốn tìm hiểu về căn hộ new galaxy và những tiện ích tuyệt vời của dự án? Hãy dành thời gian đọc ngay bài viết để tìm ra câu trả lời chính xác. Biết đâu thông qua đó bạn sẽ tìm thấy cho mình không gian sống đầy lý tưởng?

Vì sao căn hộ New Galaxy trở thành nơi “đáng sống” của nhiều cư dân?

Căn hộ New Galaxy nằm tại Dĩ An, Bình Dương thuộc khu đông thành phố Hồ Chí Minh. Theo đó, công ty Đại Phúc làm chủ đầu từ với quy mô gần 3ha. Hơn thế nữa, nơi đây còn mang lại nhiều ưu điểm về kinh tế, cơ sở hạ tầng, giao thông,…

Nằm tại vùng kinh tế trọng điểm

New Galaxy được nhận định là nơi sở hữu tọa độ vàng khi tiếp giáp với các vùng kinh tế trọng điểm. Cụ thể như khu đô thị Thủ Thiêm quận 02, khu công nghệ cao quận 9. Đồng thời, khu đô thị làng Đại Học Quốc Gia quận Thủ Đức đang trên đà phát triển nhanh chóng.

Hơn thế nữa, nơi đây còn là khu vực lot top 21 vùng chiến lược phát triển thông minh tiêu biểu. Đó không chỉ là công trình cấp quốc gia mà đã trở thành làn sóng tiêu biểu của Thế giới. Chính vì thế bạn muốn sinh sống tại đây chớ nên chần chừ sẽ bỏ lỡ cơ hội tốt.

Căn hộ New Galaxy nằm tại vùng kinh tế trọng điểm
Căn hộ New Galaxy nằm tại vùng kinh tế trọng điểm

Lợi thế lớn về cơ sở giao thông

Bên cạnh đó, dự án New Galaxy còn mang lại những thuận lợi lớn về giao thông. Nơi đây đã kết nối với đường Phạm Văn Đồng, quốc lộ 1K, quốc lộ 1A và xa lộ Hà Nội. Tại căn hộ bạn có thể dễ dàng kết nối với khu du lịch Suối Tiên Thủ Đức.

Chưa hết, từ dự án bạn còn nhanh chóng kết nối về trung tâm TpHCM. Đồng thời, việc di chuyển đến quận Thủ Đức, Bình Thạnh, quận 01 chỉ từ 10 đến 30 phút. Đặc biệt, nơi đây quy tụ nhiều trường đại học, sinh viên, giảng viên có trình độ tri thức cao.

Căn hộ New Galaxy có lợi thế lớn về giao thông
Căn hộ New Galaxy có lợi thế lớn về giao thông

Không gian sống xanh mát, hiện đại

Chưa dừng lại ở đó, lựa chọn sinh sống tại đây bạn còn được hưởng không gian sống xanh mát. Tất cả những thiết kế đều hướng đến sự thân thiện, tràn ngập ánh sáng mang lại sự thoải mái. Đồng thời, điều đó đã kết hợp yếu tố phong thủy thu hút tài lộc cho cư dân.

Ngoài ra, New Galaxy còn tích hợp công nghệ Smarthome điều khiển bằng giọng nói. Hơn thế, chế độ chiếu sáng thông minh đã mang lại nhiều giá trị thiết thực, tiết kiệm nhiên liệu. Do vậy, đây xứng đáng là nơi an cư lạc nghiệp cho những cư dân ưu tú và thành đạt.

Thủ tục sở hữu căn hộ New Galaxy theo pháp lý như thế nào?

Sau khi đã khám phá được những tiện ích của khu đô thị New Galaxy bạn muốn sở hữu ngay? Hãy đọc nội dung dưới đây để nắm chắc thủ tục pháp lý nhằm thực hiện hiệu quả nhất. Việc làm này cũng hạn chế những phiền toái trong quá trình mua cũng như bán giữa nhà thầu với khách hàng.

Người Việt Nam sở hữu căn hộ New Galaxy lâu dài theo sổ hồng

Nếu bạn là người Việt Nam sẽ có quyền sở hữu lâu dài theo sổ hồng do Bộ Xây Dựng ban hành. Trong chứng từ pháp lý này đề cập đến vấn đề sở hữu nhà ở như thế nào. Đồng thời, bạn có quyền sở hữu đất ở riêng hay chung,…cũng được nhắc tới.

Người Việt Nam có thể sở hữu căn hộ New Galaxy lâu dài theo sổ hồng
Người Việt Nam có thể sở hữu căn hộ New Galaxy lâu dài theo sổ hồng

Người nước ngoài sở hữu căn hộ 50 năm

Theo quy định tại Điểm C khoản 02 điều 161 Luật Nhà ở 2014 người nước ngoài chỉ được sở hữu căn hộ tối đa không quá 50 năm. Do thế, thời hạn sử dụng phải được ghi rõ trong giấy chứng nhận. Nếu hết thời gian chủ nhà không gia hạn hoặc bán thì nhà ở này thuộc quyền sở hữu của Nhà nước.

Tin rằng bạn đã hiểu hơn về căn hộ New Galaxy sau khi đọc xong bài viết. Quý vị muốn cập nhật thêm thông tin mới nhất hãy kết nối với sàn bất động sản meeyland nhé.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here