Đầm big size, đầm cho người mập, quần áo big size, đầm dự tiệc big size – BST XUÂN 2019 HIMISTORE.VN

2
688Himistore.vn xin giới thiệu những mẫu BST đầm big size cho dịp lễ xuân 2019.

Trong BST này chúng tôi tập trung những màu sắc tươi trẻ mang âm hưởng mùa xuân với sắc màu đỏ tươi, màu xanh lá hoặc xanh coban tươi trẻ. Ngoài ra, chúng tôi còn cho ra một số mẫu đầm maxi big szie dành cho những cô nàng có dịp đón mùa xuân ở biển cùng gia đình.

Những kiểu đầm cho người mập tại Himistore.vn đều được thiết kế chít eo cao để giúp các nàng béo dễ dàng che đi vòng hai không hoàn hảo của mình. Chất liệu may vô cùng co giãn và thấm mồ hôi tốt, những mẫu đầm big size tại Himistore.vn có size cho người từ 60 đến 120kg.

Về mẫu đầm maxi big size, chúng tôi thiết kêt bằng những chất liệu mềm mại và rũ nhẹ giúp cho người mặc vô cùng thoải mái để tự tin đi biển, tận hưởng cuộc sống cùng gia đình.
___________________________
👗Thương hiệu HIMISTORE.VN được xây dựng dựa ba giá trị chính: nhiều cỡ quần áo khác nhau; đa dạng mẫu mã như đầm big size, váy big size, váy đầm big size, áo big size, quần big size, đầm dự tiệc cho người mập,..; cuối cùng tôi xây dựng HIMISTORE.VN là một địa chỉ mua hàng thời trang cho người mập tích cực và tử tế tại khu vực TP.HCM và toàn quốc, đổi trả hàng nếu lỗi size hoặc lỗi sản phẩm và nhiều giá trị khác nữa. Tôi cùng các cộng sự đã dồn hết tâm huyết cho HIMISTORE.VN cùng lời cam kết thực hiện nghiêm túc các giá trị đó.
👉🏻Xem tất cả sản phẩm tại đây:
————————————
Ⓜ️ HIMISTORE.VN
🏠Địa chỉ: 14k Đặng Văn Ngữ, Phường 10, Phú Nhuận, TP.HCM
☎️SĐT: (028) 22119110
✉️Email: himistore.vn@gmail.com
Website:
🚀NHẬN GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Nguồn: https://boomercoalition.org

Xem thêm bài viết khác: https://boomercoalition.org/thoi-trang/

2 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here