Điều gì sẽ xảy ra với cơ thể khi bạn bỏ thuốc lá?

Điều gì sẽ xảy ra với cơ thể khi bạn bỏ thuốc lá?Đa số mọi người đều biết tác hại của việc hút thuốc lá rồi, nhưng mình nghĩ ít người biết rằng sau khi cai thuốc lá thì cơ thể của chúng ta sẽ trở nên như thế nào. Nên trong video này Khỏe Mỗi Ngày xin gửi nội dung này đến với quý anh(chị). Mình mong rằng sau khi xem xong video này mọi người sẽ nhận được giá trị nào đó từ mình. Chúc mọi người có một sức khỏe thật dồi dào!

– Group chính thức của Khỏe Mỗi Ngày :

———————————————————————-
Đăng ký theo dõi kênh Khỏe Mỗi Ngày để nhận thềm nhiều video bổ ích hơn nữa các bạn nhé!
Link Đăng ký theo dõi kênh:
Google Plus:

Nguồn: https://boomercoalition.org

Xem thêm bài viết khác: https://boomercoalition.org/suc-khoe/

Related Post

28 Comments

 1. Xem thêm video để biết Vì Sao Hút Thuốc Lá Lại Gây Nghiện tại đây nhé cả nhà : https://youtu.be/pa2k-G_IIdQ

 2. Mình dã bỏ dc roi

 3. Cai dứt điềm thuốc lá thuốc lào chỉ sau 5 đến 7 ngày. Hoàn toàn bằng thảo dược tự nhiên: https://m.facebook.com/story.php?story_fbid=1773147942823399&id=100003846310728

 4. Đang Nghe Làm Cách Nào Để Bỏ Thuốc Lá,Mà Buồn Ngủ Quá Làm 1 Điếu Tỉnh Ngủ Coi Tiếp.

 5. Mình hút thuốc khoảng trên 10 năm và mình cũng muốn bỏ thuốc là nên sau khi xem video này mình quyết tâm bỏ thuốc và mình đã bỏ dc khoảng 03 tháng nay mình tăng dc 4kg ăn uống rất ngon miệng. mình khuyên các bạn nên bỏ thuốc.

 6. Các bạn cứ bảo hút vào rồi nghiện ko bỏ dc. Xin thưa là 6 năm nay ngày nào tôi cũng hút cả bao mà có thấy nghiện đâu. Và giờ tôi vẫn đang tăng lên 2 bao 1 ngày xem có nghiện dc ko

 7. 3 tiếng cảm giác vị giác rồi mà, đâu phải 48 tiếng

 8. T hút 8 năm rồi mới bỏ cách đây hơn tuần lể. Lên xem coi ntn

 9. Khi nào bệnh rồi mới sợ ,thì mới bỏ nói gần giống ba mình

 10. Đã nghiện 11 năm. Và bỏ thuốc trong vòng 4 ngày. Bỏ 2 tháng mà lên có 1kg

 11. Cảm ơn chị

 12. Quá dài dòng

 13. Hút thuốc ko phải để ngầu
  Hút thuốc là để đi cầu đỡ hôi.

 14. Mình bỏ được 5 ngày r nhờ xem video mà mình đã quyết tâm bỏ

 15. Nghe thay cung tot đó.muon bỏ khố lam e à.😀

 16. Tôi đã tự nhủ bỏ thuốc nhiều lần mà vẫn không được. Nhưng từ hôm nay sẽ bỏ..

 17. mình chưa bg hút hết điếu thuốc. vì hút cả đầu lọc độc hại lắm. đừng ai hút cả đầu lọc nha. độc hại lắm đấy, quí vị ah.

 18. Hút hết nốt điếu cuối đã r bỏ là điều t nghĩ đầu tiên khi vừa nhấn vd

 19. Tôi bỏ được năm rưỡi rồi…
  Tới 6h tôi mới hút lại

 20. Mình xem xong video tính bỏ rồi nhưng lỡ mua 1 cây mới hút dc 2 gói..tiếc tiền nên hút hết rồi bỏ

 21. Tôi đã bỏ được thuốc lá. Nhưng vẫn chưa thể cai đc thuốc lào.
  Cố gắng bỏ từ ngày mai! Ma túy ng ta còn cai được. Chẳng lẽ thuốc lào mình k thể
  Cố gắng lên 👆 zai Hải Dương ok

 22. Hút thuốc để phòng tránh bệnh tâm lý, nói chung không nên hút nhiều

 23. 👍

 24. Tôi là người hút thuốc lá lâu rồi .bây giờ tôi bỏ o hút nữa .tôi ý thức tác hại của thuốc lá. Tôi có một câu hỏi .HẠI ..NGUY HIỂM THẾ THÌ TẠI SAO ?TẤT CẢ MỌI NGƯỜI TỪ TỔNG BÍ THƯ ĐẾN NGƯỜI …CỦA XÃ HỘI NÀY TẨY CHAY VỚI NÓ và vĩnh viễn THÌ HAY PHẢI O NÀO?

 25. Giọng đọc thật ấm áp. Thanks add . Tui bỏ trước khi thấy video này. Share rộng rãi.

 26. T đã bỏ đc nhưng khi cuộc sống t êm đềm và vui vẻ…đến khi gặp chuyện căng thẳng buồn bực lại hút một điếu rồi lại điếu nữa kết quả bằng 0

 27. Các bạn rất may mắn khi đọc được cmt của tôi 1 người đã từng hút thuốc mười mấy năm trời và coi thuốc như mạng,hồi đó tôi cảm giác nếu thiếu điếu thuốc cuộc sống thật rẻ nhạt và chẳng còn thú vui,tôi hút thông thường 2-3h đêm mới đi ngủ.(đến bây giờ bỏ rồi đôi khi vẫn thấy trống rỗng,thật sự bỏ thuốc đối với thanh niên rất khó,tôi hút từ ngày có 14-15t)tôi muốn nói với các bạn rằng chỉ khi nào ranh giới giữa sự sống và cái chết gần kề thì các bạn mới hiểu được nicotin tàn phá và hủy hoại cơ thể đến nhường nào,nó đánh lừa và làm tê liệt các cơ quan chức năng trong cơ thể các bạn(lí do vì sao mà những người hút thuốc khi bệnh đi khám thì đã…)hoặc những cơn đột quỵ,thiếu máu cục bộ không phải một lần mà triền miên trong một thời gian dài làm mất đi cảm giác và nhận thức của các giác quan cũng như bộ phận chức năng của cơ thể,hủy hoại và tổn thương tê liệt não bộ.chỉ khi ai đó gặp phải và sẽ khao khát trở về với cs bình thường.đừng để đến lúc không còn thay đổi được nữa hoặc không còn cơ hội để thay đổi.tôi không khuyên các bạn bỏ thuốc nhưng nếu có thể hãy hút ít đều độ và có chừng mực(không thức đêm,chắc cũng rất nhiều người thức đến muộn như tôi).tôi viết ra đây để tích chút Đức nhưng không phải nói suông mà bằng kinh nghiệm và trải qua sóng gió hy vọng có ai đó bỏ thuốc thành công:))

 28. Cam on ban rat nhiều

Leave a Reply