ĐỪNG BAO GIỜ ĐI ĂN MỘT MÌNH – NEVER EAT ALONE – Phần 1/5 – Sách nói – Audio Book

12
8HÃY MUA SÁCH GIẤY ĐỂ ỦNG HỘ TÁC GIẢ, DỊCH GIẢ VÀ NHÀ XUẤT BẢN!
ĐỪNG BAO GIỜ ĐI ĂN MỘT MÌNH
Tác giả: Keith Ferrazzi và Tahl Raz
Những bí mật dẫn đến thành công, thông qua xây dựng mối quan hệ. Điều làm cho người thành công khác biệt với những người khác.
BẠN MONG MUỐN ĐI TẮT ĐÓN ĐẦU? BẠN MUỐN VỮNG BƯỚC ĐẾN THÀNH CÔNG?
Có lẽ không cần phải chứng minh rằng giao tiếp và những mối quan hệ hiệu quả như thế nào trong cuộc sống hiện đại. Bạn không thể ngại giao tiếp trong thời đại mà người ta trao đổi với nhau mọi thứ, nắm bắt mọi cơ hội thông qua một câu nói. Đừng Bao Giờ Đi Ăn Một Mình khuyên bạn đừng ngại giao tiếp. Không những thế, cuốn sách còn đưa ra những lời khuyên hữu ích và thiết thực của việc vận dụng giao tiếp và những mối quan hệ để đạt được thành công không chỉ trong lĩnh vực kinh tế.

Trong Đừng Bao Giờ Đi Ăn Một Mình, tác giả đã dẫn ra những cách thức, lý do mà ông đã sử dụng để kết nối với hàng ngàn người – những người ông sẵn sàng giúp đỡ và họ cũng sẵn sàng giúp lại ông. Những lời khuyên về cách xử trí khi bị từ chối, khi phải vượt qua nhiều trở ngại trong xã hội, khi phải khắc phục những kỹ năng yếu kém sẽ giúp đỡ bạn rất nhiều trong việc kết bạn, và xa hơn nữa là thiết lập mối quan hệ dựa trên sự tin tưởng và vô tư.

Đừng Bao Giờ Đi Ăn Một Mình được viết với lời văn giản dị và chân thực. Bạn có thể xem đây là một cuốn cẩm nang giao tiếp để học hỏi mỗi ngày.
#NeverEatAlone #Phan1 #SachHayMoiNgay #AudioBook

Nguồn: https://boomercoalition.org

Xem thêm bài viết khác: https://boomercoalition.org/giao-duc/

12 COMMENTS

  1. C ơi, c đã từng đọc quyển “ôn nhu cũng là quyến rũ” chưa ạ. E muốn nghe lại thì không tìm thấy video đấy nữa ạ😭 Mê giọng đọc của c ạ. Nếu được c có thể đọc quyển sách đó không ạ. E cảm ơn c💖

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here