ĐỪNG BAO GIỜ ĐI ĂN MỘT MÌNH – NEVER EAT ALONE – Phần 1/5 – Sách nói – Audio Book

ĐỪNG BAO GIỜ ĐI ĂN MỘT MÌNH – NEVER EAT ALONE – Phần 1/5 – Sách nói – Audio BookHÃY MUA SÁCH GIẤY ĐỂ ỦNG HỘ TÁC GIẢ, DỊCH GIẢ VÀ NHÀ XUẤT BẢN!
ĐỪNG BAO GIỜ ĐI ĂN MỘT MÌNH
Tác giả: Keith Ferrazzi và Tahl Raz
Những bí mật dẫn đến thành công, thông qua xây dựng mối quan hệ. Điều làm cho người thành công khác biệt với những người khác.
BẠN MONG MUỐN ĐI TẮT ĐÓN ĐẦU? BẠN MUỐN VỮNG BƯỚC ĐẾN THÀNH CÔNG?
Có lẽ không cần phải chứng minh rằng giao tiếp và những mối quan hệ hiệu quả như thế nào trong cuộc sống hiện đại. Bạn không thể ngại giao tiếp trong thời đại mà người ta trao đổi với nhau mọi thứ, nắm bắt mọi cơ hội thông qua một câu nói. Đừng Bao Giờ Đi Ăn Một Mình khuyên bạn đừng ngại giao tiếp. Không những thế, cuốn sách còn đưa ra những lời khuyên hữu ích và thiết thực của việc vận dụng giao tiếp và những mối quan hệ để đạt được thành công không chỉ trong lĩnh vực kinh tế.

Trong Đừng Bao Giờ Đi Ăn Một Mình, tác giả đã dẫn ra những cách thức, lý do mà ông đã sử dụng để kết nối với hàng ngàn người – những người ông sẵn sàng giúp đỡ và họ cũng sẵn sàng giúp lại ông. Những lời khuyên về cách xử trí khi bị từ chối, khi phải vượt qua nhiều trở ngại trong xã hội, khi phải khắc phục những kỹ năng yếu kém sẽ giúp đỡ bạn rất nhiều trong việc kết bạn, và xa hơn nữa là thiết lập mối quan hệ dựa trên sự tin tưởng và vô tư.

Đừng Bao Giờ Đi Ăn Một Mình được viết với lời văn giản dị và chân thực. Bạn có thể xem đây là một cuốn cẩm nang giao tiếp để học hỏi mỗi ngày.
#NeverEatAlone #Phan1 #SachHayMoiNgay #AudioBook

Nguồn: https://boomercoalition.org

Xem thêm bài viết khác: https://boomercoalition.org/giao-duc/

Related Post

12 Comments

 1. C ơi, c đã từng đọc quyển “ôn nhu cũng là quyến rũ” chưa ạ. E muốn nghe lại thì không tìm thấy video đấy nữa ạ😭 Mê giọng đọc của c ạ. Nếu được c có thể đọc quyển sách đó không ạ. E cảm ơn c💖

 2. Cám ơn bạn

 3. Bạn có giọng đọc sách rất dễ nghe!

 4. Kênh này giọng các bạn đọc hay quá! Cám ơn các bạn rất nhiều

 5. Cần lắm một giọng đọc miền Bắc như này. Cảm ơn admin rất nhiều

 6. Thật sự thì tên của tác giả "Keith" được phát âm là "kít", chứ không phải là "két"

 7. Ad ở HN không ạ

 8. Chị có ns trên podcast k vậy. Nếu có thì cho e tên đc k?.

 9. Mong chị đọc thêm nhiều sách hay va ý nghĩa hơn nữa ❤️

 10. Giọng chị hay quá

 11. Sách rất hay. Bao giờ có phần 2 nhỉ admin 🙂

 12. trang này hay mà sao ít view quá :<

Leave a Reply