Hoa đu đủ đực ngăn ngừa u bướu, điều trị ung thư

6
7► Hoa đủ đủ đực ngăn ngừa u bướu , điều trị ung thư
Tất cả các bộ phận của cây đu đủ đều có thể dùng làm dược liệu tùy theo mục đích sử dụng, một số bệnh nhân thường dùng lá để hỗ trợ bệnh ung bướu.
Trong tất cả các bộ phận của cây đu đủ thì hoa của cây đu đủ đực là chứa nhiều dược tính nhất .
Hoa đu đủ đực có thể dùng tươi hoặc dùng ở dạng khô. Hoa đủ đủ tươi thường được dùng làm rau để sào nấu ăn hàng ngày. Hoa đu đủ đực thường sào với lòng ngan, lòng gà ăn rất thích, món ăn có vị đắng nhẹ. (Rất tốt cho sức khỏe nhất là bệnh nhân Ung thư)
Cách dùng hoa đu đủ đực hỗ trợ điều trị ung thư như sau:
Hoa đu đủ khô 15g (Tươi 40g), cây xạ đen khô 40g Các dược liệu trên rửa sạch, đem sắc với khoảng 1,5 l. khi nước sôi QV để lửa nhỏ khoảng 15 phút nữa rồi tắt bếp. DÙng nước sắc uống thay nước lọc hàng ngày.
Xạ den cũng là một dược liệu quý trong hỗ trợ & điều trị bệnh ung thư. các bác sĩ cũng như các nhà nghiên cứu đã khẳng định, cây xạ đen có tác dụng hỗ trợ điều trị căn bệnh ung thư, các chất có trong xạ đen sẽ hạn chế sự phát triển của các tế bào ung thư, tăng cường sức đề kháng cho người bệnh và giúp duy trì khả năng sống cho những bệnh nhân mang căn bệnh hiểm nghèo ung thư.

► SỨC KHỎE LÀ VÀNG – CÓ SỨC KHỎE LÀ CÓ TẤT CẢ: Đó là mục đích của Chúng tôi khi tạo ra kênh Youtube Từng Giây Sống Khỏe này. Đây là kênh chia sẻ kiến thức về cách chăm sóc, phòng chống và bảo vệ sức khỏe bằng dược liệu sẵn có từ thiên nhiên ngay xung quanh nhà mà không hẳn BẠN đã biết.

► Chúng tôi ĐĂNG VIDEO HÀNG NGÀY vào lúc 11h và 19h30, mời Quí Cô Chú, Anh Chị và các Bạn chú ý theo dõi.

► Hãy cùng Chúng tôi LAN TỎA những kiến thức hữu ích, cách chăm sóc sức khỏe tuyệt vời tới NGƯỜI THÂN, BẠN BÈ của BẠN bằng cách Like, Share và ĐĂNG KÝ kênh để chúng tôi có thêm nhiều động lực nghiên cứu, ứng dụng và chia sẻ thật nhiều video hữu ích tới CỘNG ĐỒNG.

► Đây là link ĐĂNG KÝ Kênh miễn phí để nhận được video sớm nhất:

► Hãy THEO DÕI chúng tôi qua:
+ Fanpage:
+ Blog:

#tunggiaysongkhoe #tacdungcuahodududuc #ngannguaungthu

Nguồn: https://boomercoalition.org

Xem thêm bài viết khác: https://boomercoalition.org/suc-khoe/

6 COMMENTS

  1. HUYỀN CẢM ƠN CÔNG NGHỆ THÔNG TIN .CẢM ƠN CỘI NGUỒN NHỮNG NGƯỜI ĐÃ TẠO NÊN VIDEO NÀY .NHỜ CÓ VIDEO MÀ HUYỀN CÓ THÊM HIỂU BIẾT .CHÚC BẠN VÀ TẤT CẢ CỘI NGUỒN VIDEO TOÀN PHÚC.(TRẦN HUYỀN)

  2. Từ giờ cho ông xã uống cái này hàng ngày vậy! Cảm ơn thông tin hữu ích của em nha

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here