Khoá học Tiền Hôn Nhân: CHUYÊN GIA TÂM LÝ

2
9Tình yêu khi bắt đầu lúc nào cũng đẹp nhưng khi có cam kết bằng một cuộc Hôn nhân các sự cố sẽ xuất hiện sau giai đoạn trăng mật (mà khoa học nghiên cứu là 2 năm đầu của năm hôn). Các sự cố này sẽ biến cây Tình yêu của bạn may chóng héo tàn nếu không biết cách xử lý đúng.

Hãy coi Hôn nhân là một cuộc dạo chơi với nhiều thử thách. Và để vượt qua các chướng ngại vật, 2 nhân vật chính của cuộc chơi đều cần biết luật Tâm lý tí xíu để quy hoà những khác biệt. Để không phải anh đi về phía em hay em phải đi về phía anh mà là chúng ta cùng đi đến một điểm C hoà hợp với cả hai chúng mình.

Các bạn có biết vì sao Pepper chọn học chuyên ngành Tâm lý điều trị Hôn nhân – Gia đình không? Bởi Pepper cũng là một nạn nhân của Hôn nhân. Gia đình lớn của tôi cũng có vấn đề. Tôi thấy mình bế tắc thế nên tôi học tâm lý đầu tiên là để chữa trị cho chính mình.

Mong muốn lớn nhất của Pepper là thông qua chương trình Tâm lý sẽ biến cây Tình yêu của các bạn đẹp hoài chứ không phải cái toilet như mọi người hay nói “Hôn nhân là cái toilet mà người ở trong thì muốn ra mà người ở ngoài cứ muốn vào”.

Nhưng đừng gặp Pepper để trị, bạn nên gặp Pepper sớm hơn để ngừa bệnh, để chích vắc xin cho cuộc hôn nhân của bạn. Gặp tôi khi Tình yêu – Hôn nhân của bạn có vấn đề thì có khi lúc đó nó đã muộn màng rồi.

Pepper vẫn ấp ủ một chương trình tâm lý riêng dành cho cặp đôi nhưng có lẽ sẽ hẹn năm sau. Năm nay, ưu tiên các bạn Nữ trước với chương trình Chuyên gia Tâm lý nhé.
——————–
Xem chi tiết khoá CHUYÊN GIA TÂM LÝ:
Hotline tư vấn: 0983 776 771 (Hà tea)
facebook.com/NgheThuatQuyenRu
www.NgheThuatQuyenRu.com
——————–
Mời các bạn lắng nghe 4 số Radio Tư vấn Tình yêu đầy cảm xúc đã các bạn trên cả nước được cực kỳ yêu thích của Dr Pepper:

Nguồn: https://boomercoalition.org

Xem thêm bài viết khác: https://boomercoalition.org/giao-duc/

2 COMMENTS

  1. Chia sẻ địa chỉ tư vấn hôn nhân gia đình uy tín chuyên gia tâm lý Lê Văn Thắng 01674 554 246

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here