Kinh nghiệm tạo tán cho cây bưởi da xanh ruột hồng giúp 400 cây thu 1 tỷ 1 năm

13
9Cách tạo tán cho cây bưởi ghép da xanh ruột hồng . vườn đầu clip tạo tán là vườn cây tơ của Anh ý trồng bưởi ghép . Vườn sau đang làm trái là vườn của Anh thực trồng cây chiết cành( vườn này đang trong giai đoạn làm bông nhé ae) , bạn đừng vội đánh giá vườn anh thực trồng chiết cành sẻ tốt hơn nhé , vì khi các bạn thấy được vườn thứ 2 của anh ý , cũng không thua kém và có phần nhỉnh hơn đấy nhé mình sẻ xắp xếp và đăng cho các bạn sau nhé . AE ở đây rất biết cách hợp tác trao đổi với nhau cùng phát triển , không ai nghĩ mình là giỏi cả, mỗi người đều có cái hay.
Quy trình làm bông trái không cần siết nước và chăm sóc cây có được bộ lá dày , xanh đen như vầy phải đòi hỏi sự kết hợp của AE với nhau , nên vườn của AE ai cũng đẹp và bán được giá cao như nhau.
Muốn làm bông theo ý mình về thời gian và chất lượng thì đầu tiên AE phải chăm sao cho cây có được bộ lá xanh đen và cơi lá dày như vậy nhé AE.
Mấy AE này đang sử dụng kết hợp các sản phẩm phân bón bên khoa và cả các cty khác đan xen nhau trong từng giai đoạn để có thể làm ra những vườn đẹp và năng suất như vầy nhé. vườn này kỹ thuật chính anh Hùng phạm nhé AE.
kỹ thuật làm bông trái này khoa cũng đã áp dụng cho cây thanh long thành công rút ngắn thời gian chong đèn và giúp giảm tỉ lệ gãy pha ghe gớm các bạn ạ. AE trong team áp dụng cho cây bưởi lại thành công hơn với sự hỗ trợ của phân tạo mầm , hỗ trợ ức chế sinh trưởng, cùng cách lặt lá ( hơi tốn công tí nhưng mang lại hiệu quả tuyệt vời ).

WEBSITE :
Ngôi nhà chung AE tầm sư học đạo :
shopee :
sendo :

Nông nghiệp susa là do khoa thành lập.
– Là nơi các bạn khởi nghiệp với nông nghiệp có thể có kiến thức về hệ thống tưới , kiến thức về cách chọn cây giống , cách trồng và chăm sóc cơ bản , để ít ra có thể đi đúng hướng trên con đường này.
– Ai cũng phải kinh doanh để sống , nhưng lâu bền hay không thì phải dựa vào sự uy tín . Khoa cũng kinh doanh ai cảm thấy ok , hợp lý thì ủng hộ , không ép buộc nhé, tất nhiên khi các bạn ủng hộ khoa , khoa sẻ hỗ trợ AE hết mình nhé hihi. Chứ đâu có thời gian nhiều đâu. còn kinh doanh nuôi gia đình nữa mấy man ơi.
– Sắp tới sẻ có clip hướng dẫn cho anh em a-z về cách lắp đặt hệ thống tưới , các vườn nhỏ các bạn có thể tự lắp đặt nhé , vườn lớn cần sự tính toán tối ưu nhất cho AE thì AE liên hệ để tránh những sai lầm nối tiếc nhé.
#nongnghiepsusa
#cachtaotanchocaybuoidaxanh
#kythuattrongbuoidaxanh
#cachtaotanchocaybuoi

Nguồn: https://boomercoalition.org

Xem thêm bài viết khác: https://boomercoalition.org/suc-khoe/

13 COMMENTS

  1. Lon mỗi người nói kiểu tự mình làm Theo mình nhưng vẫn có khoa học không nghe thằng này lắm

  2. Tôi có thăm vườn này 2 lần rồi , một năm chủ vườn thu hơn tỉ /ha là ko có nói quá đâu , kỹ thuật ở đây rất chuẩn , nhìn tán cây và lá là biết

  3. 1 mẫu mà trồng 400 cây quá dày. Dày gấp đôi so với tiêu chuẩn. Bưởi này cao tay lắm tầm 3-4 năm tuổi. Nói 1 tỷ 1 năm thì quá phét, vì bưởi này mới bói ko lâu mà lấy đâu ra tính được 1 năm rồi. Bưởi nhà mình 6-7 năm 1 cây to tán tốt thì nó gấp 10-15 lần cay nhỏ này

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here