MC Lena – Giá Như Biết Sớm Thì Đã Giao Tiếp Tiếng Anh “Ngon Lành” Theo Cách Học Này!

MC Lena – Giá Như Biết Sớm Thì Đã Giao Tiếp Tiếng Anh “Ngon Lành” Theo Cách Học Này!❤️❤️❤️ Tiếc “Ngẩn Ngơ” Vì Ném 20 Triệu Ra Trung Tâm Mà Vô Ích! Giá Như Biết Sớm Thì Đã Giao Tiếp Tiếng Anh “Ngon Lành” Theo Cách Học Này!
———————
“Đắt xắt ra miếng? Bạn ơi, không hẳn vậy đâu”. Xuất phát điểm tiếng Anh của mình “siêu gà”, lại còn “mất gốc trầm trọng”, kiêm cả bệnh “não cá vàng”, học đâu quên đấy. Mình xác định, thôi tiền nào của nấy, xin gia đình đi học ở Trung tâm. Vậy là “đi tong” 20 triệu mà vẫn nghe KÉM, nói DỞ, từ vựng NGHÈO còn ngữ pháp thì SAI TÙM LUM… Mình “thất vọng toàn tập”, đến như này rồi thì còn thuốc nào chữa được căn bệnh dốt tiếng Anh “trầm kha” của mình đây!!!

Tình cờ lang thang trên mạng, mình tìm được trang học này. Nghe bảo sau 1 tháng có kết quả, 3 tháng thì “thăng hạng” giao tiếp hoàn toàn, mình thấy “nghi” lắm, nhưng cứ thử coi sao, đang có khuyến mại giá RẺ TRÀN TRỀ mà. Chẳng ngờ học độ 1 tuần, nhờ cách tiếp cận lạ lạ, thú vị mà mình tự nhiên thấy “thích thích” tiếng Anh mới hay chứ! Cứ thế học, sau 6 tháng, mình đã “nhai” hết 200 chủ đề giao tiếp, và hiệu quả thì trình tiếng Anh của mình đã “thăng hạng” không ngờ:
♥️ Tự tin gặp Tây, chém gió “phây phây”
♥️ Điểm giao tiếp tăng vèo vèo hơn 100 điểm
♥️ “Sở hữu trọn đời” 3000 từ mới mà trước đây học mãi không xong
♥️ Phát âm “líu lo” đúng giọng chuẩn Mỹ

Bây giờ, mình chẳng phải đi đâu cả, chỉ ở nhà tự học thôi. Thành thói quen rồi, mình sẽ theo kiên trì đến hết lộ trình, chứ mất đà tiến bộ như này thì phí lắm.

Trước khi “đáp” tiền cho TRUNG TÂM, bạn thử tìm hiểu bí quyết “NGON BỔ RẺ” mà giúp mình “chinh phục” được tiếng Anh ở đây nhé

Nguồn: https://boomercoalition.org

Xem thêm bài viết khác: https://boomercoalition.org/giao-duc/

Related Post

14 Comments

 1. Ơ tưởng Lê Na đi du học cơ mà nhỉ?

 2. Tôi đã mua thẻ của ucan. Nhưng khi nhập mã thì nó cứ bảo "Bạn đã nhập sai mã code hoặc mã seri. Xin vui lòng nhập lại!". Mặc dù tôi đã nhập đúng và thử lại rất nhiều lần

 3. bạn này nhìn quen quá, hình như gặp ở nguyên hồng

 4. Lê la ơi, anh muốn học TA cùng em, em dậy a nhé, a dậy em cái khác mình trao đổi nhé

 5. Qua nhà Lê na học nhóm đc ko cưng

 6. hi

 7. giới thiệu gần như video nào cũng giới thiệu như vậy chứ ko phải video nào cũng vậy

 8. Chi

 9. helo ca nha yeu

 10. Những cô gái phong cách xấu xấu

 11. Những cô gái phong cách xấu xấu

 12. Phim mới mà chị ý đóng tên là j vậy mn

 13. lam sao de dang ki ucan dc ak

 14. Quảng cáo lố quá

Leave a Reply