MỘT ĐẤU MỘT – TẬP 2 | Phim Hành Động Hàn Quốc Kịch Tính 2020

32
8▶ CLICK TO SUBSCRIBE :
————————————————————————–
MỘT ĐẤU MỘT (MAN TO MAN) | Phim Hành Động Hàn Quốc Kịch Tính 2020
Nội dung phim: phim nói về thế giới ngầm của những người làm nghề vệ sĩ cho những ngôi sao giải trí và những vướng mắc của người trong nghề. Vai diễn của Park Hae Jin sẽ là một vệ sĩ chuyên nghiệp nhưng có thân thế bí ẩn. Khi ngôi sao điện ảnh Yeo Woon Kwang (Park Sung Woong) quyết định thuê anh, ông ta luôn cảm thấy người cận vệ này như một quả bom nổ chậm bên cạnh mình. Park Hae Jin vào vai Kim Seol Woo, một đặc vụ có vẻ ngoài bảnh bao và năng lực sắc bén. Anh ta sống và làm việc với tôn chỉ “Tôi không tin ai, thậm chí là chính mình”. Ngôi sao điện ảnh Hàn Quốc Yeo Woon Kwang vào vai thân chủ ngang bướng, cơn ác mộng của những người làm nghề vệ sĩ. Kim Min Jung hoá thân thành cô gái tóc ngắn luôn giữ kín về thân thế. Cô ấy luôn miệng khen anh mình đẹp hơn hoa, điều này càng khiến khán giả thắc mắc cô gái bí ẩn này thân thiết với ngôi sao Woon Kwang hay chàng vệ sĩ bí hiểm Seol Woo.
Diễn viên:
Kim Min-Jung, Park Hae Jin, Yun Jung Hoon, Park Sung Woong, Chae Jung Ahn
#motdaumot #phimhan #phimhanquoc #phimtinhcam #tnk #haihanquoc #phimhaihanquoc
————————————————————————–
© Bản quyền thuộc về TNK Film
© Copyright by TNK Film ☞ Do not Reup

Nguồn: https://boomercoalition.org

Xem thêm bài viết khác: https://boomercoalition.org/phim/

32 COMMENTS

  1. Nữ chính mặt già, xương xẩu …. lại còn kiểu đóng bánh bèo, láu cá… thiệt hết muốn xem.

  2. Đọc 10 cái bình luận thì hết 9 cái bình luận chê bai nữ diễn viên chính rồi , nghĩ vậy trời , nếu tất cả các ảnh mặt trên Facebook bị những người không quen biết chỉ trỏ kêu xấu . khó chịu không ?đọc bình luận của khó chịu dùm người ta luôn á ,

  3. Phim này báo hàn cũng nói .ratinh ko cao là do nữ chính kém sắc. Và còn nói tội cho nam chính đẹp trai diễn đạt nhưng vì nữ chính bị chê. nên lượt xem ít .nên anh ấy ko gặt hái được nhiều thành công trong bộ phim này.

  4. Phim hay … nội dung hay … dien viên nam đẹp … dien viên nữ xấu quá…kg muốn xem nữa Hàn quốc 🇰🇷 có nhiều DV nữ thực lực sao kg chọn?????

  5. Có xấu giống thị nở đâu mà chê bai dữ v…xem phim mà chỉ lo có đẹp xấu thì coi phim khác đi mấy bộ phim mĩ nam mĩ nữ diễn ngơ ngơ ẻo lả á…

  6. Đọc các bình luận chê diễn viên nữ chính xấu mà sao thấy tội cho họ quá. Do kịch bản mà cô ấy phải tạo hình nhân vật không được phép đẹp theo chuẩn thôi chứ đâu có xấu đến mức chúng hùa vào chê dã man luôn. Search google tên cô ấy mà xem hình ảnh ngoài đời xem có xấu không!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here