Nhà Có 5 Nàng Tiên – Tập 3 | Hoài Linh, Việt Hương, Chí Tài, Miu Lê, Bảo Anh [Phim Truyền Hình]

Nhà Có 5 Nàng Tiên – Tập 3 | Hoài Linh, Việt Hương, Chí Tài, Miu Lê, Bảo Anh [Phim Truyền Hình]Nhà Có 5 Nàng Tiên – Tập 3 | Hoài Linh, Việt Hương, Chí Tài, Miu Lê, Bảo Anh [Phim Truyền Hình] ———————
Ông Trần Tiên Cảnh và bà Mai Nhỏ Nhẹ là cặp chồng rất nghèo, không con cái, mưu sinh bằng nghề lượm ve chai, phế liệu. Do rất khao khát có con nên khi thấy những đứa trẻ sơ sinh bị bỏ rơi, hai vợ chồng sẵn lòng nhận làm con nuôi. Tuy cuộc sống vô cùng khó khăn họ vẫn chấp nhận nuôi dưỡng năm bé gái bơ vơ từ lúc lọt lòng bị vứt bỏ. Không chỉ yêu thương như con ruột mà đôi vợ chồng nghèo xơ xác còn coi năm đứa con nuôi như tiên nên đặt tên con là Tiên Dung, Tiên Nữ, Tiên Sa, Tiên Hương và Tiên Vân. Lòng nhân ái của hai vợ chồng được bà con hàng xóm nể trọng và chung tay giúp họ chăm sóc đàn con thơ dại.

Theo thời gian, cả năm bé gái trở thành năm cô thiếu nữa xinh đẹp, khả ái. Tuy cùng sống chung dưới một mái nhà nhưng cá tính và mơ ước của mỗi cô lại khác nhau. Tiên Dung chọn nghề thợ may, Tiên Nữ thích hội họa, Tiên Sa mê võ thuật, Tiên Hương mơ ước làm ca sĩ, còn Tiên Vân muốn mở vựa ve chai, phế liệu đỡ đần mẹ cha. Vì nghèo nên con đường tương lai rất gập gềnh, trắc trở nhưng bằng nỗ lực chính mình, năm cô gái đều thực hiện được ước mơ. Vả mỗi cô cũng chọn được cho mình một người yêu vừa lòng, đẹp ý mẹ cha.

Riêng về Tiên Vân, người mẹ ruột bỏ rơi con trong lúc khó khăn nay quay lại xin nhận con về. Thông cảm nỗi ân hận xót xa của người mẹ ruột, vợ chồng ông Cảnh gạt nước mắt chia tay Tiên Vân. Song, thật ra người mẹ ruột lại có ý đồ bắt Tiên Vân về để gả cho một người đàn ông giàu có nhằm kiếm một số tiền lớn. Khi Tiên Vân phản đối thì bà ta cùng người đàn ông khống chế đưa Tiên Vân đi xa nhằm uy hiếp tinh thần để Tiên Vân ưng chịu. Phát hiện sự việc, vợ chồng ông Cảnh cùng các cô con gái và được các chàng rể tương lai trợ giúp liền lên kế hoạch tìm kiếm và giải thoát cho Tiên Vân.

Cả năm chị em quyết định tổ chức đám cưới cùng một lúc. Sau khi cả năm theo chồng rời gia đình, vợ chồng ông Cảnh lại hiu quạnh như xưa. Thế nhưng, trước sự hy sinh vô bờ bến của cha mẹ nuôi, năm cô con gái đồng lòng không rời xa cha mẹ. Các cô thuyết phục chồng cùng nhau dựng nên một cơ ngơi khang trang để cả gia đình quây quần bên nhau và phụng dưỡng cha mẹ nuôi. Giờ đây, họ trở thành một đại gia đình ngập tràn hạnh phúc.

Nguồn: https://boomercoalition.org

Xem thêm bài viết khác: https://boomercoalition.org/phim/

Related Post

29 Comments

 1. 2020 ai còn xem thì cho 1 like

 2. Trong 5 nang tiên minh thích tiên hương nhat

 3. Ngân Khánh xinh quá à

 4. Thì ra là nhờ phim này Quốc Trường thích Bảo Anh

 5. Có Trương Thế Vinh kìa

 6. Hoài linh làm cha kìa ha ha ha thiệt mắt cười quá trời ơi hí hí hí

 7. Nàg nao cug xjh .ju nhât miu lê lun

 8. 2020 ai còn xem😁😁😁😁😁😁😁😁😁😁😁

 9. Nhà có 5 nàng tiên hay ghê

 10. Hát nhép nha chị

 11. Hay ghê em rất thích

 12. Bao anh det qua

 13. Bao anh det qua

 14. Trong nay chi co tien hung va tien nu la dep thou

 15. 2020 còn ai xem k nè điêm danh cái coi

 16. Coi nhiều lần ko biết ai chị ai em luôn á

 17. Gia dinh hanh phuc qua

 18. hoai linh nuôi con mát tay ghê hết tập 2 lại phải gã chồng cho con

 19. 5 nàng tiên chỉ có 3 người đẹp thôi.Bảo anh, yaya trương nhi, ngân khánh.Một người dễ thương miu lê

 20. 22/3/2020 ai còn coi ko

 21. Truong nhi . Bão anh . Kim khánh
  Minh thão. Miulê

 22. Ăn muốn sạch tiền 💰

 23. 5 nang tien nhin thật là đáng yeu

 24. Cho xinh tên nhạc 8:18

 25. 2020 van xem
  👍👍👍👍👍👍

 26. Ta nói tao thích cái quảng cáo ghê lun ớ

 27. Nhà này vui và đoàn kết qua

 28. Thích Minh Thảo nhất.

 29. Tui thik đc mạnh mẽ như Tiên Sa☺

Leave a Reply