Nhà Có 5 Nàng Tiên – Tập 4 | Hoài Linh, Việt Hương, Chí Tài, Miu Lê, Bảo Anh [Phim Truyền Hình]

Nhà Có 5 Nàng Tiên – Tập 4 | Hoài Linh, Việt Hương, Chí Tài, Miu Lê, Bảo Anh [Phim Truyền Hình]Nhà Có 5 Nàng Tiên – Tập 4 | Hoài Linh, Việt Hương, Chí Tài, Miu Lê, Bảo Anh [Phim Truyền Hình] ———————
Ông Trần Tiên Cảnh và bà Mai Nhỏ Nhẹ là cặp chồng rất nghèo, không con cái, mưu sinh bằng nghề lượm ve chai, phế liệu. Do rất khao khát có con nên khi thấy những đứa trẻ sơ sinh bị bỏ rơi, hai vợ chồng sẵn lòng nhận làm con nuôi. Tuy cuộc sống vô cùng khó khăn họ vẫn chấp nhận nuôi dưỡng năm bé gái bơ vơ từ lúc lọt lòng bị vứt bỏ. Không chỉ yêu thương như con ruột mà đôi vợ chồng nghèo xơ xác còn coi năm đứa con nuôi như tiên nên đặt tên con là Tiên Dung, Tiên Nữ, Tiên Sa, Tiên Hương và Tiên Vân. Lòng nhân ái của hai vợ chồng được bà con hàng xóm nể trọng và chung tay giúp họ chăm sóc đàn con thơ dại.

Theo thời gian, cả năm bé gái trở thành năm cô thiếu nữa xinh đẹp, khả ái. Tuy cùng sống chung dưới một mái nhà nhưng cá tính và mơ ước của mỗi cô lại khác nhau. Tiên Dung chọn nghề thợ may, Tiên Nữ thích hội họa, Tiên Sa mê võ thuật, Tiên Hương mơ ước làm ca sĩ, còn Tiên Vân muốn mở vựa ve chai, phế liệu đỡ đần mẹ cha. Vì nghèo nên con đường tương lai rất gập gềnh, trắc trở nhưng bằng nỗ lực chính mình, năm cô gái đều thực hiện được ước mơ. Vả mỗi cô cũng chọn được cho mình một người yêu vừa lòng, đẹp ý mẹ cha.

Riêng về Tiên Vân, người mẹ ruột bỏ rơi con trong lúc khó khăn nay quay lại xin nhận con về. Thông cảm nỗi ân hận xót xa của người mẹ ruột, vợ chồng ông Cảnh gạt nước mắt chia tay Tiên Vân. Song, thật ra người mẹ ruột lại có ý đồ bắt Tiên Vân về để gả cho một người đàn ông giàu có nhằm kiếm một số tiền lớn. Khi Tiên Vân phản đối thì bà ta cùng người đàn ông khống chế đưa Tiên Vân đi xa nhằm uy hiếp tinh thần để Tiên Vân ưng chịu. Phát hiện sự việc, vợ chồng ông Cảnh cùng các cô con gái và được các chàng rể tương lai trợ giúp liền lên kế hoạch tìm kiếm và giải thoát cho Tiên Vân.

Cả năm chị em quyết định tổ chức đám cưới cùng một lúc. Sau khi cả năm theo chồng rời gia đình, vợ chồng ông Cảnh lại hiu quạnh như xưa. Thế nhưng, trước sự hy sinh vô bờ bến của cha mẹ nuôi, năm cô con gái đồng lòng không rời xa cha mẹ. Các cô thuyết phục chồng cùng nhau dựng nên một cơ ngơi khang trang để cả gia đình quây quần bên nhau và phụng dưỡng cha mẹ nuôi. Giờ đây, họ trở thành một đại gia đình ngập tràn hạnh phúc.

Nguồn: https://boomercoalition.org

Xem thêm bài viết khác: https://boomercoalition.org/phim/

Related Post

28 Comments

 1. Hay ghê mọi người 😁

 2. 28:20 😃😃😃😄😄

 3. 5 nàng tiên ai cũng xinh hết luôn

 4. Thik nhất là chị tiên nữ

 5. 23/5/2020 ai còn xem

 6. Chí Tài bị một cú ngã và bị một mất tiền ,hi hi hi😂🤣😂🤣😃😄😇😅

 7. 2020 co ai xem không vậy

 8. Chi tien nu dep nhat

 9. CHí Tài còn mê gái được nữa🤣

 10. Tiên Vân là cái tên hay nhất😤🖤

 11. Thay bài hát của bảo anh chả hay

 12. nhìn ông Chí Tài mac cuoi quá

 13. hihi

 14. Pim này mỗi lần tiên hương hát là toàn tiếng anh ko hà

 15. Thấy ngân khánh đóng chị hai hợp hơn. Hồi nhỏ c hai nhu mì nhẹ nhàng. Trương nhi dữ quá.

 16. tiên hương là đẹp nhất

 17. Làm lần 1 lần 2 chạy mất dép😂😂😂😂😂

 18. Miu Lê trước rễ thương thế

 19. Mai mốt có quay thì đừng nói chuyện nha

 20. Năm chi em de thuong qua

 21. CÓ MÁY BAY ANH BAY VỀ VỚI EM LIỀN

 22. 2020 ai còn xem ko ta 😀😀😀

 23. Tien nữ đẹp quá xinh quá

 24. Phim hay quá mọi người ai thấy hay thì like cho mình nhé

 25. Hay vơi

 26. Sao tiên hương lại hát tiếng mỹ

 27. 2020 ai còn xem cho mik like nhé

 28. ♣♣♣♣♠♠♠♠♠♠♧♧♧♧♧♡♡♡♡♡♡♞♞♟♔♕♖♖♗♘♙♤♠♧♣♡♥♢♦$€£¥₤₫¥♩♪♫♬♭♯✙✚✞✟❖✠✢卍卐⇧⇪©®

Leave a Reply