P1: Thăm Trại Chó H'mông Cộc Đuôi tại Hà Nội/ Quốc Khuyển Việt Nam/ NhamTuatTV

20
8Kênh NhamTuatTV – Dog in Vietnam, trân trọng giới thiệu

Phần 1: Tới Thăm trại Chó H’mông Cộc Đuôi tại Hà Nội/ Tứ Đại Quốc Khuyển Việt Nam – H’Mông Cộc Đuôi/ NhamTuatTV

Thể theo yêu cầu của rất nhiều anh chị em xem kênh NhamTuatTV là muốn xem về các giống chó “ Thuần Việt Nam” các giống chó Bản Địa của chúng ta. Hôm nay NhamTuatTV sẽ có những Video về 1 giống chó rất đẹp và mạnh mẽ của Đất nước chúng ta nhé.

Đó là giống chó H’Mông Cộc Đuôi, một trong “ Tứ Đại Quốc Khuyển” của Việt Nam. Hôm nay NhamTuatTV đến trại chó H’Mông Cộc Đuôi của anh Thương, ngay tại Hà Nội. Kênh sẽ có những Video về giống chó này, xin mời các bạn cùng xem nhé.

Các bạn có nhu cầu & quan tâm đến giống chó H’Mông Cộc Đuôi này có thể liên hệ với anh Thương theo số Điện thoại: 096.662.5483 ; Địa chỉ: Phú Viên, Gia Lâm, Hà Nội.

Các bạn là những người yêu mến những người bạn 4 chân này hãy ủng hộ kênh NhamTuatTV bằng cách bấm nút Đăng Ký ( Subscribe) , Like và Comment nhiều để giúp kênh NhamTuatTV – Dog in Vietnam phát triển hơn nhé.

Facebook:

Cảm ơn các bạn rất nhiểu.

#ChóMôngCộc
#TứĐạiQuốcKhuyển
#NhamTuatTV

Nguồn: https://boomercoalition.org

Xem thêm bài viết khác: https://boomercoalition.org/giai-tri/

20 COMMENTS

  1. mình rất thích nuôi chó này. anh cho em biết là ở Vũng Tàu nuôi đc ko ạ, giá bao nhiêu một con tầm 3 tháng tuổi ạ. e cảm ơn

  2. E nhắn nhủ với những người muốn nuôi chó : phải yêu chó bằng tình cảm, chọn chó khôn ngoan, khỏe mạnh thì mới mua nuôi nó đến khi nó chết, chứ đừng có theo phong trào họ k thích nuôi nữa thì mình cũng bán đi hoặc giết nó là có tội

  3. Chơi chó thì cũng theo phong trào hết ,trước chó ngao tây tạng mấy chục tr 1 con đc mấy năm chả ai nuôi cho vào nồi hết.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here