Sách giáo khoa Tiếng Việt dạy học hay tuyên truyền

17
7Trên khắp các trang mạng gần đây lan truyền một trích đoạn trong một bài thơ của tác giả Trần Đăng Khoa được dùng trong sách giáo khoa tập Tiếng Việt và Toán lớp 2, tập 2 do nhà xuất bản giáo dục và được phát hành cho toàn học sinh Việt Nam.
Trích một đoạn trong bài thơ:
“…Bác chào chú đứng gác
Rồi đi vòng quanh khắp trên thế giới
Để chăm sóc trẻ con
Nhất là đứa nào phải nằm trong bệnh viện…”

Theo dõi YouTube:

Đài Á Châu Tự Do RFA trụ sở tại thủ đô Washington Hoa Kỳ, cung cấp thông tin đa dạng, chính xác, trung thực về các vấn đề thời sự, kinh tế, xã hội, đời sống tại Việt Nam và trên Thế Giới.

Theo dõi YouTube:
Facebook:
Twitter:
Đài Á Châu Tự Do RFA:

Nguồn: https://boomercoalition.org

Xem thêm bài viết khác: https://boomercoalition.org/giao-duc/

17 COMMENTS

 1. Đảng Cộng Sản Việt Nam Quang Vinh Muôn Năm.!
  Chủ Tịch Hồ Chí Minh Vĩ Đại Sống Mãi Trong Tư Tưởng Của Mỗi Chúng Ta!

 2. Sùng bái lố bịch sẻ có hậu quả trái ngược . Nhắc tôi nhớ lại khi còn đi dạy tôi phải nhồi vào óc học sinh hai câu thơ:
  Bởi ở trong thơ nên có thép
  Nhà thơ cũng phải biết xung phong.

  Dốt hay làm thơ là thế.

 3. Một ngày nào đó lịch sử sẽ trả lại vị trí đúng mực cho các nhân vật này.
  Nhồi sọ từ khi là mẫu giáo,tiểu học, chế độ này quá tài tình.

 4. Nếu thật sự anh hùng dân tộc thì đặt tên đường, viện bảo tàng là đủ. Học sinh phải học nhiều môn học về đảng , triết Mac,lenin cũng như tiểu sử những anh hùng tào lao như: Lê văn Tám, Võ Thị Sáu, Tô Vĩnh Diện thì còn thời gian đâu học lịch sử thế giới & cuối cùng là khiếm khuyết kiến thức

 5. Toi noi that nam nay 50tuoi roi mới hieu ve bac hồ năm lên 6tuoi di hoc ko biet ông hồ ai chỉ biet hat ngheu ngao do cô giao day hat thoi ko hieu ý nghia bac hồ la gì hu hu thay minh khờ quá đúng thiet mầm non nhồi cai nghe cai đó

 6. Tốt thì chả ai phải đi nhồi sọ , nên những chuyện nhồi sọ chỉ có ở xứ thiên đường xã đoàn chủ chủ nghĩa csvn thôi

 7. +Thien ha da len den…SAO HOA''. Vay ma bay gio con NHOI SO, nhung dua CON NIT, hoc ve 1 ten..>AU DAM..+XAO TRA' +LUU MANH+ KHON NAN, Chinh la HO CHI MINH.? .Thu' hoi.? Chung No' hoc nhung thu' nay de lam gi.? Neu khong muon DAU DOC CON NIT ve ..CHU NGHIA QUAI THAI CONG SAN.?..Phai lat do' chung no' thoi, neu khong muon song Doi NO LE cho TAU CONG.

 8. Chào các đồng chí chim lợn ||| que nhé, gần tới 30/4 rồi các đồng chi kích động thù địch quá, ngườ ta có lãnh tụ ngon thừ cứ khoe thôi, trong lịch sử cận đại VN ai hơn được ông Hồ. Chỉ có phế vật ||| bất tài thì cam chịu đi.

 9. “Tháp mười đẹp nhất hoa sen,
  Giáo khoa tệ nhất vì tên thằng Hồ” (thơ của Ráo sư Hồ N. Dại)

 10. Chuyện sùng bái cá nhân chỉ là của một nhóm người vì lợi ích nào đó , không được đem vào nhồi nhét một cách đại trà cho cho trẻ thơ ,thế kỷ hai mươi mốt rồi nó lố bịch lắm .

 11. 🐒🐒🐒CongSan…la…LAO-KHOET…la LUA-BIP…la SAT-MAU…de “””DE…DAU💀COI CO…NHAN-DAN…ma TRUC-LOI cho Dang CongSan va cho BE-NHOM LOI-ICH🐒🐒🐒…||…CongSanVietNam…la…🐒🐒🐒CHA-TRUYEN…CON NOI…||…KHI…de ra KHI🐒🐒🐒
  🌚🌚🌚 De DAT DUOC…☠️☠️☠️CUU-CANH☠️☠️☠️ chung…BAT-CHAP…💀💀💀PHUONG-TIEN…???💀💀💀
  🐃🐃🐃 Do do…CHUNG TUYEN-TRUYEN BAT-KE…bang PHUONG-TIEN…gi🐂🐂🐂 chu…DUNG NOI CHI…🌚🌚🌚SACH GIAO-KHOA🌚🌚🌚
  Trong ☠️☠️☠️THE-GIOI…CongSan☠️☠️☠️ chang co gi…la💥SU-THAT ca💥…||…Chi co mot SU-THAT…💀💀💀 la…BON CHUNG DANG…NOI-LAO💀💀💀

 12. Treo ảnh., học tập.theo gương,mà có được cái gì đâu, chỉ thấy mất đất, mất nhà., mất niềm tin., người đẻ ra ko thần tượng.mả mẹ bọn ngu

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here