Top 6 bộ phim Justice League hay nhất mọi thời đại | Ten Tickers No. 18

27
8Batman v Superman: Dawn of Justice là bộ phim mở ra một kỉ nguyên cho vũ trụ điện ảnh DC, với sự xuất hiện của bộ ba Batman, Superman và Wonder Woman, cùng những hình ảnh chớp nhoáng của Aquaman, Cyborg, The Flash, chúng ta có thể khẳng định rằng, phần phim tiếp theo sẽ nói về liên minh nổi tiếng nhất của DC, Justice League. Chào mừng đến với Ten Tickers, trong thời gian chờ đợi phiên bản điện ảnh được ra mắt, hãy cùng chúng mình điểm lại top 6 bộ phim hoạt hình hay nhất của liên minh công lý.
———————————————————————————————————————————–
ĐĂNG KÝ (Subcribe) Ten Tickers để xem những video hấp dẫn mới nhất nhé!
BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ ĐĂNG KÝ (Subcribe):
Facebook Ten Tickers:

Nguồn: https://boomercoalition.org

Xem thêm bài viết khác: https://boomercoalition.org/phim/

27 COMMENTS

  1. đọc sai tên nhân vật quá nhiều, cần phải nghiên cứu kỹ trước khi làm video nha. là 1 Fan của DC tôi không thể chấp nhận được cái tên của người hùng lồng đèn xanh lại được đọc theo tên của thương hiệu giày bóng rổ ở Mỹ.

  2. Năm 2013.. mẹ của Flash tiết lộ …. Flash là Gay…..lúc này Flash thầm yêu Green Lantern

  3. Cả mavel và dc tui đều xem. Tui hâm mộ và thành tượng patman nhất. Đối với mavel thì tui xem đễ giải trí, dẫn ny đi xem tuỳ ko biết gì nhưng xem đấm đá là hai đứa thây vui, nhưng xem xong thì như xem hài vậy cười xong là quên. Nhưng ngược lại thì phim dc ny tui xem xong kêu chả hiểu gì, vì em nó là con gái thì vậy. Chứ tui thì xem xong muốn xem vài lần nữa để thấy được cái hay nội tâm của nhân vật và cốt truyện. Dc vẫn là tượng đài đỉnh của đỉnh.

  4. nếu các bạn xem liên minh công lý thì phần ddooom có trc phần war mak phần war là khởi đầu cho liên minh

  5. có tập nào justice league đối đầu với robot vàng hay sao ý
    bị đánh bầm dập
    bạn nào bt là tập nào cho mình bt đc ko

  6. Ten Tickers có biết bộ phim hoạt hình Justice League nao có nhân vật là 1 cậu nhóc bị bắc cốc thí nghiệp rùi trở thành siêu anh hùng. nhờ chất nhầy màu xanh lá bao bộc cơ thể và có khả năng bay như superman ko

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here