[Vui Sống Mỗi Ngày] Mẹo bỏ thuốc lá

[Vui Sống Mỗi Ngày] Mẹo bỏ thuốc lá#vuisongmoingay #360docuocsong #vanhoagiaitri #amthuc #amnhac #tanhuongcuocsong

► HÃY nhấn SUBSCRIBE/ĐĂNG KÝ tại ngay để theo dõi những video mới nhất từ Vui Sống Mỗi Ngày!

► Vui Sống Mỗi Ngày – Kênh Video trực tuyến dành cho mọi lứa tuổi với mọi lĩnh vực trong cuộc sống hằng ngày, từ những chuyên đề về văn hóa giải trí, kỹ năng sống, sức khỏe, tiêu dùng, thời trang, làm đẹp, kiến trúc nội thất …đến những món ăn từ khắp các vùng miền Việt Nam và thế giới.

► Nếu có thắc mắc cần giải đáp, xin vui lòng comment đặt câu hỏi, chúng tôi sẽ giải đáp trong thời gian sớm nhất. Thân ái! #vuisongmoingay #360docuocsong #vanhoagiaitri #amthuc #amnhac #tanhuongcuocsong

► HÃY nhấn SUBSCRIBE/ĐĂNG KÝ tại ngay để theo dõi những video mới nhất từ Vui Sống Mỗi Ngày!

► Vui Sống Mỗi Ngày – Kênh Video trực tuyến dành cho mọi lứa tuổi với mọi lĩnh vực trong cuộc sống hằng ngày, từ những chuyên đề về văn hóa giải trí, kỹ năng sống, sức khỏe, tiêu dùng, thời trang, làm đẹp, kiến trúc nội thất …đến những món ăn từ khắp các vùng miền Việt Nam và thế giới.

► Nếu có thắc mắc cần giải đáp, xin vui lòng comment đặt câu hỏi, chúng tôi sẽ giải đáp trong thời gian sớm nhất. Thân ái!

Nguồn: https://boomercoalition.org

Xem thêm bài viết khác: https://boomercoalition.org/suc-khoe/

Related Post

23 Comments

 1. Tôi hút 22namtoi bo k cần j ho trợ

 2. Có 3 cách :
  thứ nhất :phải quyết tâm
  Thứ 2 mỗi ngày giảm đi 1 điếu thuốc
  Thứ 3 lúc bạn bị cảm cúm ho bạn bỏ thuốc lá luôn đây là cách bỏ hiệu quả nhất
  Và bạn hãy nhớ rằng hút thuốc lá 🚬 không phải do nghiện ngập mà chỉ do thói quen ban gạt bỏ việc hút thuốc trong não và hãy nghĩ đến việc khác hoặc nếu tiếp tục thì hậu quả bệnh tật xẽ tiền mất tật mang mất mạng 💀
  Và khi bạn đã bỏ được rồi thì bạn hãy cảnh giác tuyệt đối không hút lại dù chỉ 1 điếu
  Chúc các bạn thành công

 3. Bac si chia se hay qua

 4. Hút 1 điếu cho bình tĩnh đã , nghe ghê quá

 5. Kẻ thù lớn nhất của mình là chính mình.chiến thắng bản thân là chiến thắng tất cả(danh ngôn).từ bỏ thuốc lá là do chính bản thân mình.không có cách nào khác

 6. Bác sĩ nói giọng khó nghe mà còn nói nhanh nên ko nghe được gì.

 7. Tôi đang KAI thuốc lá. Đã 12 năm. Nhưng ngày bình thường 7 điếu. Kéo dài 12 năm. Đang 2 ngày k động tới nó. Sẽ cố gắng gạt bỏ thuốc lá.

 8. Do quyết tâm của bản thân thôi.

 9. Chỉ cần có Bản lĩnh và sự quyết tâm cao là bỏ được..

 10. nha nuoc cam xs thuoc lá thi mât môt khoan tiền va lai luc do nhũng con nghiện ko co thuoc hut lai chủi nhà nươc! va tjnh hinh buôn lâu thuoc lá lại ra tang' đo là ly do , nha nuoc thâm thật các ban nhj . cam xs ko cấm lai cấm nguoi dân bỏ thuốc.lạ bảo là vj suc khoe con em chúng ta

 11. Hút như điên 4,5 năm nay phổi đã khò khè hút là ho ,răng tệ độ 4 lợi mưng mủ, vùng da xương ức nổi đỏ 😞

 12. Vị bác sỹ này chưa từng hút thuốc rồi. Tất cả dựa trên lý thuyết thì khó mà thực hành đc. Hôm nay là đúng 24h tôi không hút thuốc. Xung quanh tôi vẫn có thuốc vẫn có hộp quẹt gạt tàn. Vấn đề là nghĩ đến hít thuốc thì tôi làm nửa lít nước lọc. Huy vọng sẽ đc đến 3 ngày. Khi nào mà nhịn hết nổi tôi mua 3 gói bắt mình phải hút hết. Hút đến khi nào mà đi ói. Hút ngán xong mai lại bỏ. Quan trọng là ý chí chứ chẳng có loại thuốc nào mà cai đc thuốc lá trong khi bệnh nhân thì không muốn bỏ hahah.

 13. Tôi bỏ thuốc lá ba lần hai lần trước mỗi lần hai năm rồi hút lại .lần thứ ba này đã được năm năm .và cũng là lần cuối ,và vĩnh viễn kg hút nữa.bản thân tôi bỏ thuốc lá đã ba lần cho đến nay ,tôi chi có một nhận xét đơn giản thôi ,muống bỏ được thuốc lá ,đừng viện nhiều lý do này nọ để biện hộ .Chi có ý chí quyết tâm bỏ là sẽ bỏ được.bỏ đến khi nào mình đối diện với người khác hút thuốc lá mà mình cảm thấy khó chịu với khoi thuốc đó ,là mới bỏ được.

 14. Dit me no cam hut thuoc.ma nha may san xuat thuoc la.no giet dan chet cung vi nha may san x thuoc la

 15. Nghe nói căng quá làm điếu đã .

 16. Anh co hut thuoc k bs

 17. Cấm dân chồng đi Nhà Nước . Cấm như cây thuốc phiện ấy. Cứ nói người hút thuốc Sao ko nói người chồng thuốc

 18. Video quá hay

 19. Cũng lạ, biết là thuốc lá độc hại sao nhà nước không cấm triện để luôn nhể ? Mà vẫn cho sản suất ?

 20. Thà bỏ vợ chứ ko bỏ thuốc lá mà

 21. tôi bỏ thuốc mà chẳng cần biện pháp hỗ trợ nào.quan trọng là nghị lực và quyết tâm của mỗi người.

 22. bố e trước hút cũng nhiều lắm , ngày 1-2 bao , vật vã tự cai đủ kiểu mà chẳng dc . giờ thì đc rồi . bác nào gặp khó khăn trong việc cai thuốc thì nhắn tin fb hoặc zalo e chỉ cho cách cực hiệu quả( sdt 01678199056)

 23. muon cai thuoc la

Leave a Reply