YÊU – DUANA WELCH – QUYỂN SÁCH RẤT ĐÁNG ĐỌC VỀ CÁC BƯỚC TRONG TÌNH YÊU – PHẦN 2

YÊU – DUANA WELCH – QUYỂN SÁCH RẤT ĐÁNG ĐỌC VỀ CÁC BƯỚC TRONG TÌNH YÊU – PHẦN 2“Yêu” (tựa gốc “Love Factually”) là quyển sách được viết bởi Duana Welch – một nhà khoa học xã hội, ứng dụng những nghiên cứu về các mối quan hệ để giải đáp những câu hỏi của mọi người về đời sống riêng tư. Những ý kiến của bà được dựa trên những luận giải cho những nghiên cứu về các mối quan hệ, và sự trải nghiệm cá nhân của bà. “Yêu” là một cuốn sách viết về tình yêu dựa trên nền tảng khoa học vững chắc, mang lại những phương pháp tối ưu cho cuộc sống lứa đôi với những câu chuyện tình yêu đầy thu hút. 10 chương trong quyển sách là 10 bước, bao gồm các câu chuyện tình yêu thu hút và “quen thuộc” với người đọc, không khó để người đọc thấy “liên quan”, vì thế mà những phương pháp và chỉ dẫn trong từng bước đều vô cùng thiết thực và có giá trị toàn cầu trong việc áp dụng, giúp cho người đọc có thể đi từ “con ước” cho tới “con đồng ý” một cách mỹ mãn.

Tình yêu không phải trò may rủi. Để có được tình yêu của cuộc đời và chung sống với tình yêu đó hạnh phúc lâu dài, bạn phải tìm kiếm nó, một cách nghiêm túc và khôn ngoan.

Nguồn: https://boomercoalition.org

Xem thêm bài viết khác: https://boomercoalition.org/giao-duc/

Related Post

11 Comments

 1. Bạn có giọng đọc rất truyền cảm ,rất thik được nghe chương kế tiếp ạ.

 2. Bạn có giọng đọc rất truyền cảm ,rất thik được nghe chương kế tiếp ạ.

 3. giọng đọc rất tuyệt, cám ơn bạn.

 4. Giọng em hay va Phong cách nữ tính. 👍

 5. Đọc xong cuốn thuật yêu đương đi b ơi

 6. Mong chuong tiep theo qá

 7. Yêu thương, chung thủy, tử tế, trí tuệ, tôn trọng.giải quyết được vấn đề, cùng quan điểm sống, mục tiêu hôn nhân, cùng tần số cảm xúc ( típ lãng mạn hay ko), k biến quá khứ thành rào cản cho tc hiện tại,

 8. Thích giọng bạn lâu rồi, nay mới thấy mặt, bạn xinh xắn quá!

 9. I love u cám ơn c nhìu lắm

 10. Chị ơi cuốn này mua đâu vậy ạ, chị đặt link đi ạ, em tìm hoài không thấy :3

 11. giọng đọc rất hay 😘

Leave a Reply