YÊU – DUANA WELCH – QUYỂN SÁCH RẤT ĐÁNG ĐỌC VỀ CÁC BƯỚC TRONG TÌNH YÊU – PHẦN 2

11
14“Yêu” (tựa gốc “Love Factually”) là quyển sách được viết bởi Duana Welch – một nhà khoa học xã hội, ứng dụng những nghiên cứu về các mối quan hệ để giải đáp những câu hỏi của mọi người về đời sống riêng tư. Những ý kiến của bà được dựa trên những luận giải cho những nghiên cứu về các mối quan hệ, và sự trải nghiệm cá nhân của bà. “Yêu” là một cuốn sách viết về tình yêu dựa trên nền tảng khoa học vững chắc, mang lại những phương pháp tối ưu cho cuộc sống lứa đôi với những câu chuyện tình yêu đầy thu hút. 10 chương trong quyển sách là 10 bước, bao gồm các câu chuyện tình yêu thu hút và “quen thuộc” với người đọc, không khó để người đọc thấy “liên quan”, vì thế mà những phương pháp và chỉ dẫn trong từng bước đều vô cùng thiết thực và có giá trị toàn cầu trong việc áp dụng, giúp cho người đọc có thể đi từ “con ước” cho tới “con đồng ý” một cách mỹ mãn.

Tình yêu không phải trò may rủi. Để có được tình yêu của cuộc đời và chung sống với tình yêu đó hạnh phúc lâu dài, bạn phải tìm kiếm nó, một cách nghiêm túc và khôn ngoan.

Nguồn: https://boomercoalition.org

Xem thêm bài viết khác: https://boomercoalition.org/giao-duc/

11 COMMENTS

  1. Yêu thương, chung thủy, tử tế, trí tuệ, tôn trọng.giải quyết được vấn đề, cùng quan điểm sống, mục tiêu hôn nhân, cùng tần số cảm xúc ( típ lãng mạn hay ko), k biến quá khứ thành rào cản cho tc hiện tại,

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here